สะท้อนไลฟ์สไตล์และตัวตนที่ไม่เหมือนใคร ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย

ที่ Britloft ไม่เพียงแค่ใส่ใจความสวยงามโดดเด่นภายนอก แต่เราตั้งใจให้บ้านแต่ละหลังสามารถสะท้อนตัวตนและตอบรับกับความต้องการของผู้อาศัยได้ดีที่สุด เกิดเป็นที่มากระบวนการออกแบบในแนวคิด Define x Design x Details
 
 

✦ Define by Living Experience & Usage
บริบทของบ้านในมุมมองของเราไม่ได้เป็นแค่เพียงที่พักอาศัยเท่านั้น เราพิถีพิถันในการคิด วิเคราะห์ ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนเมืองยุคใหม่

 
✦ Design for Urban Living
ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองมีความปัจเจกและแตกต่างกันออกไป หากมองหาบ้านสักหลัง ก็คงต้องการ #พื้นที่ที่ตอบรับกับวิถีชีวิต ของตัวเองได้ การดีไซน์เป็นองค์ประกอบหลักที่เราให้ความสำคัญ ตั้งแต่สถาปัตยกรรมภายนอกที่สวยงามและการออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้ตอบรับการใช้งานของผู้อยู่อาศัยและเกิดประโยชน์สูงสุด
 
✦ Details in Every inch โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์
เราใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้น ตอนตั้งแต่การออกแบบพื้นที่ ไปจนถึงการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกของ Facade การเลือกวัสดุเราจึงมั่นใจว่าโครงการ Britloft จะเป็นบ้านที่มอบความภาคภูมิใจและสามารถสะท้อนตัวตนที่แตกต่างของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี
 
สามารถเข้าชม BRITLOFT ทาวน์โฮม สไตล์บริทิช ลอฟท์ 3 ห้องนอน ห้องนั่งเล่น DOUBLE VOLUME ที่ออกแบบพื้นที่ทุกตารางเมตร ให้ใช้ประโยชน์ได้สูงสุด ได้แล้ววันนี้ ที่โครงการ BRITLOFT ลาดพร้าว 71
 
 

RECENT POST